Ý nghĩa hình lông vũ trong nghệ thuật xăm hình

Ý nghĩa hình xăm lông vũ mang sắc thái của tình yêu và yêu thích sự tự do, bay bổng theo quan niệm phương Tây. Hình xăm này hiếm gặp tại Việt Nam.

Hình xăm lông vũ là như thế nào?

Hình xăm lông vũ là một hình xăm phổ biến và ngày càng được yêu thích bởi giới trẻ vì chính sự đơn giản trong hình ảnh và sự ẩn dấu ý nghĩa sâu sắc bên trong. Đối với mỗi một nền văn hóa hay đơn giản là với ý nghĩ của mỗi người thì hình xăm ấy lại mang một ý nghĩ riêng.

Hình xăm lông vũ là một hình xăm phổ biến
Hình xăm lông vũ là một hình xăm phổ biến

Ví dụ như có người cho rằng hình xăm lông vũ tượng trưng cho sự cất cánh, cảm xúc, tinh thần và sự sáng tạo nhưng những người khác lại cho rằng lông vũ tượng trưng cho sự sinh sôi và may mắn. Nhưng cho dù mang ý nghĩa gì, tựu chung lại, hình xăm này đều mang lại biểu tượng may mắn, những điều tốt đẹp sẽ đến với người xăm nó.

Ý nghĩa của hình xăm lông vũ

Lông vũ rất nhẹ, có thể bay theo gió đến bất kì đâu, lang thang, phiêu bạt, chỉ cần có gió thổi là đi đến mọi nơi. Có lẽ cũng do hình ảnh thực tế ấy mà người Mỹ cho rằng ý nghĩa hình xăm lông vũ là sự tự do trong cuộc sống, không bị trói buộc. Ngoài ra, hình xăm lông vũ còn đại diện cho sức mạnh của thần sấm và thần gió. Đây là hình xăm được rất nhiều bạn trẻ ở đất nước này yêu thích.

Nhiều người cho rằng chính sự nhẹ nhàng của lông vũ tượng trưng cho những mặt đẹp đẽ trong tình yêu, không phải sự cuồng nhiệt, bất chấp mà là sự chung thủy trong tình yêu, sự may mắn và khát vọng.

Ý nghĩa theo màu sắc

Ngoài những ý nghĩa cơ bản trên thì nhiều người quan niệm rằng với mỗi màu sắc thì hình xăm lông vũ ấy lại mang một ý nghĩa riêng. Nếu như màu đen thể hiện sự kiên cường, ý chí, sự gai góc muốn thể hiện bản thân thì màu trắng lại thể hiện những mơ ước, hoài bão, tình yêu hòa bình, tự do và đôi khi là trong trắng, thánh thiện, còn màu đỏ lại là tình yêu, lòng nhiệt huyết, đam mê không ngừng của bản thân.

Kiểu dáng hình xăm lông vũ

Trong hình xăm lông vũ, có rất nhiều loại lông của các loài chim để bạn lựa chọn là hình xăm như lông con quạ, lông vũ của chim, lông vũ của diều hâu, lông vũ chim cú, lông vũ chim ruồi, lông vũ chim bồ câu, lông vũ của gà lôi, lông vũ gà tây, lông vũ chim công,… lông vũ của mỗi loại chim này lại có ý nghĩa riêng.

Lông vũ là hình xăm được xăm ở khá nhiều vị trí nhưng cơ bản là thường được xăm ở lưng, ngang eo, cánh tay, bả vai, bắp chân với nhiều chi tiết, màu sắc sống động, tạo lên sự phiêu dật, bồng bềnh của lông vũ mang theo những ý nghĩ tốt đẹp trong cuộc sống.
Hình xăm lông vũ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chủ nhân của nó mà còn thể hiện sự quyến rũ, nhất là với chị em, cá tính mà bạn muốn thể hiện.

Địa chỉ xăm hình uy tín

Nếu bạn muốn mình sở hữu một hình xăm đẹp với ý nghĩa hình xăm lông vũ mà bạn mong muốn nhưng chưa biết đến địa chỉ nào để biến những ước muốn của bạn thành hiện thực thì Minh Tú Tattoo là nơi bạn đáng để bạn có thể trải nghiệm. Với kinh nghiệm xăm hình cửa hàng, đảm bảo rằng bạn sẽ có những hình xăm sống động nhất, đẹp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là điều đã được công nhận bởi rất nhiều khách hàng của cửa hàng. Minh Tú Tattoo hy vọng được gặp bạn ở các cửa hàng của chúng tôi để bạn có một hình xăm đẹp nhất.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất:

– Địa chỉ: 131/20 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

– Fanpage: Minh Tú Tattoo – Xăm Hình Nghệ Thuật

– Hotline/Zalo: 177 (Minh Tú)

Nguồn: minhtutattoo.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *