Quân “xa lộ” bị chém chết ở Thủ Đức là ai?


Video Quân “xa lộ” bị chém chết ở Thủ Đức, TP.HCM. Nguồn: Zing.vn

[external_link_head]

Hoạt động ở nhiều lĩnh vực đen, mới ra tù

Công an TP.HCM đang điều tra vụ án liên quan đến ông Mai Văn Quân (có biệt danh Quân “khùng”, Quân “xa lộ”, SN 1965, ngụ P. Linh Trung, Q.Thủ Đức) bị chém trước nhà hàng karaoke Nice VIP trên đường Khổng Tử (P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức) đêm 4/11.

[external_link offset=1]

Một nguồn tin trên báo Pháp luật TP.HCM cho hay, Quân hoạt động ở nhiều lĩnh vực đen và là một đàn anh có tiếng nhiều năm nay tại các quận vùng ven phía đông TP.

Quân "xa lộ" bị chém chết ở Thủ Đức là ai?
Hình ảnh Quân “xa lộ” bị vây đánh

Báo Thanh niên dẫn nguồn tin theo công an, ông Quân từng có tiền án, tiền sự, mới ra tù không lâu. Đêm 4/11, ông Quân đến quán karaoke vui chơi cùng với một số người. Đến khoảng 23h cùng ngày, ông Quân ra đứng trước cổng karaoke thì bị nhóm người truy sát.

Nguyên nhân Quân “khùng” bị chém?

Thông tin mới nhất về vụ việc, chiều 7/11, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đã bàn giao hồ sơ vụ án cùng 5 đối tượng có liên quan đến vụ chém chết ông Mai Văn Quân cho Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Quân "xa lộ" bị chém chết ở Thủ Đức là ai?
Ông Quân bị khoảng 20 thanh niên bao vây

Nguyên nhân vụ việc được cho là ông Quân và người tên S. mâu thuẫn với nhau về việc giới thiệu mua bán nhà. Sau đó, hai bên đã gặp nhau giải hòa. Tuy nhiên, trong lúc nhậu, ông Quân có tát S. một cái. Vì tức giận, S. hẹn ông Quân đánh nhau và kéo theo nhiều đồng bọn gây ra vụ chém người náo loạn ngay trên đường Khổng Tử.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, tối 4/11, Mai Văn Quân cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke Nice VIP thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Sau đó, Quân bị nhóm khoảng 20 người cầm theo hung khí tấn công.

[external_link offset=2]

Quân "xa lộ" bị chém chết ở Thủ Đức là ai?
Ông Quân bỏ chạy xuống hầm xe của quán karaoke nhưng vẫn bị nhóm người này truy sát

Theo hình ảnh từ camera an ninh, khoảng 23h ngày 4/11, ông Mai Văn Quân dừng xe máy trước một quán karaoke trên đường Khổng Tử.

Khoảng 2 phút sau, người này bị một nhóm người dùng dao, mã tấu lao tới chém tới tấp nên dùng dao tự chế chém trả. Nhóm người tấn công quá đông và hung dữ đã bao vây chém ông Quân bị thương. Mai Văn Quân bỏ chạy xuống hầm xe của quán karaoke nhưng nhóm người này đuổi theo truy sát cho bằng được.

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng bỏ đi. Nạn nhân được người dân đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong vào rạng sáng ngày 7/11.[external_footer]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *