Mèo Anh lông dài giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2019 mèo anh lông dài màu vàng giá bao nhiêu

Thú Cưng » Mèo cảnhmèo anh lông dài giá bao nhiêu

[external_link_head]

Nếu bạn yêu mèo và thích sự dễ thương, thì bạn sẽ không nào thể bỏ qua giống mèo Anh lông dài đang được quan tâm hiện nay. Bạn đang muốn sở hữu nhưng đang băn băn khoăn về giá mèo Anh lông dài? Hãy cùng Chợ Tốt Thú Cưng tìm hiểu giống mèo Anh lông dài giá bao nhiêu nguồn gốc về giống mèo này.

Mèo Anh lông dài sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, bộ lông di truyền của mèo Ba Tưmèo anh lông dài giá bao nhiêu

[external_link offset=1]

Mèo Anh lông dài đã được hưởng nhiều yếu tố di truyền của các loài mèo lông dài ở Ba Tư cũng như vẻ bề ngoài với bộ lông dài và dày đặc trưng, thậm chí còn dày hơn cả những con mèo Ba Tư nguyên thủy.

Với mức độ phổ biến của giống này tại Việt Nam, thì bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được những trang website hay cửa hàng thú cưng bán ở hai thành phổ lớn: mèo Anh lông dài Hà Nội hay Mèo Anh lông dài TP HCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mèo Anh lông dài giá cũng không quá cao, phù hợp với kinh tế của nhiều người, nhiều nhà.

mèo anh lông dài giá bao nhiêu

Giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người yêu thích mèo

Mèo lông dài Anh có bộ lông óng ánh và thân hình chắc nịch. Đầu của chúng tròn với mắt sáng, hình tròn và tai ngắn. Chân của chúng ngắn nhưng khỏe. Đuôi cũng có lông dài và dày. Mèo lông dài Anh có bộ ngực sâu, gây cảm tưởng rằng chúng kích thước trung bình và chắc nịch.

Những chú mèo anh lông dài con khi ra đời cũng có thể nặng tới gần 1kg. Khi trưởng thành có thể nặng từ 4 – 6kg, trong khi đó con đực có thể nặng tới 8kg. Tuổi thọ trung bình khá cao, sống từ 14 – 20 năm tùy thuộc vào điều kiện môi trường sống. mèo anh lông dài giá bao nhiêu

[external_link offset=2]

Mèo Anh lông dài sở hữu cân nặng “khủng” ngay từ lúc mới sinh ra đời

Mèo anh lông dài ngày nay sở hữu bộ lông dài với rất nhiều màu khác nhau như: kem, đỏ, trắng, đen, chocolate, xanh dương, màu nâu vàng, quế, tabby,  bicolour, tipped, smoke, tortoiseshell,… Nhưng đặc trưng nhất vẫn là màu xám xanh. Tuy nhiên, theo xu hướng khi nuôi một chú mèo Anh lông dài, người ta thường chọn màu trắng hoặc các màu sáng chứ không chọn màu xám xanh truyền thống.mèo anh lông dài giá bao nhiêu

Phía trên chính là những thông tin về mèo Anh lông dài giá bao nhiêu cũng như những chia sẻ về nguồn gốc, đặc điểm nhận biết và tính cách của chú mèo lông dài này. Rất mong bài viết sẽ hữu ích với những người đang có ý định mua mèo Anh lông dài làm thú cưng trong nhà.

Các bé mèo Anh lông dài siêu đáng yêu, giá tốt đang được rao bán trên Chợ Tốt!

mèo anh lông dài giá bao nhiêu

[external_footer]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *