Hướng dẫn chơi Fallout Shelter một cách hiệu quả (P.2)

Ở phần một chúng ta đã tìm hiểu các vấn đề cơ bản của Fallout Shelter, trong phần 2 này chúng ta sẽ tìm hiểu các vấn đề nâng cao hơn về việc phát triển dân số, những chuẩn bị cần thiết cho căn cứ của mình.

Thúc đẩy quá trình sinh nở để tạo nhiều dân cư hơn

[external_link_head]

Người chơi có thể chơi mai mối cho dân cư của mình. Bạn đặt những cư dân khác giới tính đối diện nhau trong cùng một nhà ở, và giữ họ ở đó cho đến khi họ biết nhau. Sẽ không có thất bại, thậm chí những người bất hạnh nhất của các cặp vợ chồng sẽ có được nó trên trong vòng vài phút.

Không được lạm dụng để phát triển dân số. mặc dù, mỗi em bé mới là một cư dân mới giúp phát triển tài nguyên. Vì vậy, bạn cần kiểm soát tốc độ cho mình. Chỉ có một vài trường hợp nên có thai tại một vài thời điểm. Game thủ nên lưu ý rằng bạn có thể kiểm soát nó không dẫn tới tình trạng bùng nổ dân số

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter một cách hiệu quả (P.2)

Cần lưu ý rằng phụ nữ mang thai có thể tiếp tục làm việc tốt. Nhưng họ sẽ không thể sử dụng vũ khí, và bên cạnh đó những đứa trẻ sẽ làm mất nhiều không gian. Người chơi sẽ chờ đợi để có thể làm bất cứ điều gì với chúng nó.

Một cách khác để phát triển nhiều hơn những cư dân là xây dựng đài phát thanh. Tất cả các thông điệp sẽ được gửi đi, người chơi sẽ may mắn nhận được một nhân vật mới cho căn cứ của mình.

[external_link offset=1]

Hãy cẩn thận các bức xạ

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter một cách hiệu quả (P.2)

Trong các trò chơi chính, có một chút của bức xạ không phải là một việc lớn. Luôn luôn đảm bảo rằng không ai trong căn hầm của bạn có dấu hiệu bị bức xạ. Nó sẽ từ từ giết chết căn cứ của người chơi. Tệ hơn nữa, người sống với bức xạ cũng sẽ bị ảnh hưởng, trẻ sở sinh sẽ trở thành những dị nhân. Cách duy nhất trong việc chống lại bức xạ là các trạm khoa học

Chuẩn bị trước cho những cuộc cướp, xâm lược

Căn cứ của người chơi sẽ luôn bị tấn công bởi cướp. Game thủ luôn phải giữ cho cư dân mạnh nhất của mình gần lối vào của hầm. Điềuu này, sẽ giúp họ không phải đi rất xa mới có thể chiến đấu.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp lối vào này. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thơi gian hơn để chuẩn bị cho những cư dân của mình ra tiền tuyến.

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter một cách hiệu quả (P.2)

Đừng chỉ để cư dân của mình chiến đấu những kẻ cướp, bạn hãy giúp họ. Người dân của bạn sẽ bị tổn thương và rất có thểmất lối vào, vì vậy bạn cần phải tính toán những tổn thất và chuẩn bị kỹ lưỡng lực lượng hỗ trợ, bảo vệ. Sau khi cuộc chiến kết thúc, cư dân của người chơi sẽ tự động trở về phòng làm việc vào.

Cần khám phá mọi thứ xung quanh căn cứ của mình

Có cả một thế giới bên ngoài căn cứ của người chơi. Bạn có thể gửi các nhà thám hiểm tới đó vì nó sẽ có khả năng có một cái gì đó hữu ích cho bạn. Trước khi gửi đây, game thủ cần chắc chắn đã trang bị đầy đủ cho các cư dân này về thiết bị, trang phục, nhu yếu phẩm đủ cung cấp theo thời gian của chuyến đi.

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter một cách hiệu quả (P.2)

[external_link offset=2]

Nó vẫn là một canh bạc, mặc dù người chơi không bao giờ biết nếu có sự cố và giết chết nhà thám hiểm của bạn. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm sống lại nhân vật của mình khi bỏ ra một số tiền. Sẽ chẳng ai mong muốn điều đó xảy ra. Vậy nên, hãy chắc chắn theo dõi sức khỏe của nhà thám hiểm, hoặc khi có dấu hiệu thay đổi game thủ có thể cho họ quay trở lại căn cứ

Thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter một cách hiệu quả (P.2)

Fallout Shelter luôn có ba nhiệm vụ hoạt động mà bạn có thể thực hiện:

Thường xuyên thực hiện những mục tiêu này sẽ đem lại cho bạn nhiều phần thưởng trong trò chơi như vũ khí, hộp cơm, nguồn lực và đôi khi là cả những cư dân đặc biệt.

  • Link tải trò chơi qua iOS​

[external_footer]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *