Chàng trai Lê Lộc chọn trong “Người ấy là ai” lên tiếng khi bị tố lừa đảo

Sau nhiều ngày im lặng, Việt Dũng – nhân vật được Lê Lộc lựa chọn ở tập 10 “Người ấy là ai” đã chính thức lên tiếng về những ồn ào gần đây.

Sau khi khiến nhiều người phải thổn thức với khoảnh khắc tỏ tình cực lãng mạn trên sân khấu với Lê Lộc trong tập 10 “Người ấy là ai “, Việt Dũng trở thành soái ca trong mắt khán giả vì sự chân thành, giản dị và cả gia thế giàu có của mình.

[external_link_head]

Mặc dù có chút tiếc nuối khi Lê Lộc không đến với anh bạn thân lâu năm Tuấn Dũng để trao hoa cho Việt Dũng nhưng người xem vẫn cảm thấy mãn nguyện vì Lê Lộc có vẻ như đã tìm đúng người.

[external_link offset=1]

Chàng trai Lê Lộc chọn trong "Người ấy là ai" lên tiếng khi bị tố lừa đảo
Việt Dũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lê Lộc sau chương trình. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên sau khi “Người ấy là ai” lên sóng, một tài khoản Facebook tự nhận có quen với Việt Dũng đã đăng đàn tố cáo anh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và không hề có gia thế “khủng” như cách mà chương trình giới thiệu.

Cụ thể, người này cho biết trước đây Việt Dũng làm nghề chạy quảng cáo Facebook và từng ngỏ lời muốn mở cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Sau khi hùn vốn kinh doanh, H.K thấy Dũng bán hàng không hiệu quả và suốt ngày đi chơi.

Chàng trai Lê Lộc chọn trong "Người ấy là ai" lên tiếng khi bị tố lừa đảo
Việt Dũng và Lê Lộc nên đôi ở tập 10. Ảnh: ST

Thậm chí, chàng trai được Lê Lộc lựa chọn còn bị tố ngấm ngầm dọn toàn bộ cửa hàng về quê. Người này cho biết câu chuyện xảy ra rất lâu và sau khi nhìn thấy Việt Dũng xuất hiện trên truyền hình với những thông tin hoàn toàn khác, anh quyết định lên tiếng.

Cho đến sáng ngày 28.6, Việt Dũng mới có những chia sẻ đầu tiên về vụ việc ồn nào này. Tuy nhiên, anh chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ việc đồng thời gửi kèm lá đơn đề nghị những bên phản ánh vụ việc của mình gỡ bài đăng, xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại.

[external_link offset=2]

Về phía tài khoản tố cáo mình, Việt Dũng cũng như người đại diện muốn cho nhân vật đó cơ hội tự cải chính vì dù sao cả 2 cũng từng biết và làm việc với nhau.

Việt Dũng chia sẻ: “Dũng cũng như người đại diện vẫn muốn cho H.K (người tố Việt Dũng) một cơ hội về việc tự cải chính. Dù sao Dũng và H.K cũng từng biết nhau và Dũng từng là nhà đầu tư cho H.K trong việc kinh doanh”. [external_footer]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *