Bao cao su Durex Performa có tốt không?


Đấng mày râu đang gặp vấn đề về “thời gian quan hệ” ắt hẳn ít nhiều nghe qua cái tên Durex Performa, loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh. Vậy loại bao cao su Durex này có tốt không, chất lượng thế nào?

Sản phẩm của thương hiệu Durex hàng đầu thế giới

Bao cao su Durex Performa có tốt không?

Không cần nói nhiều, chỉ cần hỏi tới “durex”, hầu như ai trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể nhận biết đó là thương hiệu bao cao su.

[external_link_head]

Durex thực sự trở thành 1 thương hiệu bao cao su hàng đầu chiếm lĩnh thị trường và thói quen tiêu dùng, không chỉ của người tiêu dùng Việt mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hãng Durex có trụ sở tại Anh quốc, bắt đầu sản xuất bao cao su từ năm 1919, có gần trọn 100 năm kinh nghiệm, cho ra đời hàng loạt các thương hiệu con bao cao su, với đầy đủ chủng loại phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng.

Trong đó, có bao cao su Durex Perfoma, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hàng đầu thị trường hiện nay.

  • Nên chọn bao cao su Durex hay Okamoto?

Chất lượng vượt trội được qua kiểm định nghiêm ngặt

Bao cao su Durex Performa có tốt không?

Không chỉ bao cao su Durex Performa mà tất cả các bao cao su của Durex, để có thể được đưa ra thị trường, chúng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng:

[external_link offset=1]

– Kiểm tra bằng điện tử để xác nhận chiếc bao cao su không có lỗ thủng trước khi được đóng gói để bán. Đây là phương pháp tân tiến nhất hiện nay, bao cao su được đổ nước và thòng dây điện, kiểm tra rò rỉ điện trong bể chứa nước, nếu máy đo được dòng điện trong bể là bao thủng, ngược lại, sản phẩm đạt chất lượng kiểm tra.

– Kiểm tra áp suất và độ co giãn bằng cách bơm phồng lên bằng không khí. Nếu tiêu chuẩn quốc tế yêu cầu bao cao su chứa 18 lít không khí thì Durex chứa được tới 40 lít không khí mà vẫn không bị vỡ.

– Thêm 1 lần kiểm tra xác suất trong nước để đảm bảo bao cao su không bị rò rỉ.

– Tất cả được thử nghiệm da liễu để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da cho người dùng.

– Sản phẩm liên tục được cải tiến, tìm ra xu hướng mới trong hành vi tình dục để đưa ra sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

  • Các nhãn hiệu bao cao su người Việt ưa dùng

Nổi bật nhờ khả năng kéo dài thời gian quan hệ, an toàn cho người sử dụng

Bao cao su Durex Performa có tốt không?

Điểm ấn tượng nhất để thu hút sự chọn dùng với bao cao su Durex Performa chính là khả năng kéo dài thời gian quan hệ.

Trong thành phần gel bôi trơn của loại bao này có chất gây tê Benzocain 5%, chất này hoàn toàn an toàn với người dùng và lại có tác dụng gây tê nhẹ, giúp dương vật giảm bớt sự nhạy cảm quá mức, nhờ đó rất hiệu quả giúp nam giới kìm chế tốt hơn và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Thêm vào đó, mặt ngoài sản phẩm chứa nhiều chất bôi trơn, cho sự tiếp xúc “trơn tru hơn”, dễ dàng hơn, không tạo cảm giác khô ráp trong suốt quá trình quan hệ cho đối tác nữ.

Lợi ích cho cả nam và nữ, đặc biệt với nam giới cảm thấy kém tự tin về thời gian quan hệ, đồng thời chất lượng sử dụng vượt trội, cho độ an toàn cao, nên Durex Performa rất được lòng người tiêu dùng ngay từ lần đầu sử dụng.

[external_link offset=2]

Mức giá tương xứng với chất lượng

Một hộp bao cao su Durex Performa thời điểm hiện tại có giá khoảng 0778666303/hộp 12 cái, tương đương với khoảng 0778666303 đ/1 chiếc bao cao su.

Xét mặt bằng chung có thể giá loại bao này khá cao, nhưng nó bao gồm cam kết về chất lượng, uy tín thương hiệu và cả hiệu quả sử dụng. Vì thế, cũng rất đáng để người tiêu dùng “đánh đổi”!

Nếu đã dùng thử bao cao su Durex Performa, bạn hãy thêm phần đánh giá chia sẻ dưới mục bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé! Còn nếu chưa dùng thử, sao không 1 lần thử trải nghiệm nhỉ?

Bạn sẽ quan tâm:

  • Các loại bao cao su Durex
  • Các loại bao cao su Okamoto được chọn mua nhiều nhất hiện nay
  • Cách phân biệt bao cao su Durex thật và giả

Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH [external_footer]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *